VIB tư vấn trực tiếp khách hàng trên website và facebook

Bạn đang quan tâm đến thủ tục vay ngân hàng hay muốn biết số tiền lãi khi gửi tiết kiệm? Bạn đang tìm hiểu về ưu đãi miễn phí rút tiền ATM và miễn phí chuyển khoản qua ebanking cho chủ tài khoản VIB?... Chỉ cần truy cập website www.vib.com.vn (click vào mục Hỗ trợ trực tuyến) hay fanpage http://facebook.com/VIB.NHQT (click vào tab VIB Online store), bạn sẽ được chuyên gia VIB tư vấn trực tiếp về bất kỳ dịch vụ ngân hàng nào từ cho vay, gửi tiết kiệm đến những giải pháp quản lý tài chính thông minh,...

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng tư vấn trực tiếp khách hàng ngay trên website và facebook. Liên hệ 18008180 (miễn phí) hay số (04) 62.58.58.58 của trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.