VIB tổ chức cuộc thi dành cho cá nhân đam mê sáng tạo

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phối hợp DesignBold, một công ty khởi nghiệp về công nghệ của Việt Nam, tổ chức cuộc thi Thiết kế sáng tạo với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

VIB tổ chức cuộc thi dành cho cá nhân đam mê sáng tạo

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa phối hợp DesignBold, một công ty khởi nghiệp về công nghệ của Việt Nam, tổ chức cuộc thi Thiết kế sáng tạo với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi khuyến khích cộng đồng tự khởi nghiệp tạo hình ảnh và thông điệp quảng cáo theo quan điểm của mình về 3 đề tài liên quan đến ngân hàng, dựa trên nền tảng thiết kế dành cho người không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Theo đó, từ ngày 17-4 đến 25-5-2017, độc giả có thể tham gia cuộc thi, lựa từng đề tài hoặc tất cả 3 đề tài để sáng tạo dựa trên những thông tin được chia sẻ trên www.vib.com.vn về Thương hiệu, Thu hút nhân tài và Ngân hàng di động của VIB. Việc sáng tạo hình ảnh và nội dung sẽ được thực hiện hoàn toàn trên www.designbold.com. Ở vòng thứ 1, các tác phẩm dự thi sẽ được chia sẻ, bình chọn thông qua mạng xã hội, 10 tác phẩm có số lượng tương tác, bình chọn hợp lệ nhiều nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo để hội đồng giám khảo xác định 2 giải thưởng cao nhất.

Ông Hùng Đinh, Người sáng lập-  CEO của DesignBold, thành viên ban giám khảo, chia sẻ: DesignBold được triển khai với mong muốn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thiết kế đồ họa truyền thống bằng việc tạo ra một nền tảng kết nối những người làm về thiết kế, marketing với các khách hàng (chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp không có nhân viên thiết kế) trên toàn thế giới, giúp tạo dựng các sản phẩm thiết kế trong thời gian ngắn hơn, hiệu quả hơn. Ngay khi ra mắt, Desigbold đã đạt doanh thu 132.366 USD với 3.394 đơn đặt hàng.

Được biết, việc hợp tác, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp của VIB là một trong những điểm nhấn mà The Banker, Financial Times đánh giá cao khi bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng của năm 2016 cho VIB. Trung tuần tháng 4-2017, VIB đã hỗ trợ Vietnam Silicon Valley (VSV, thuộc Bộ Khoa học- Công nghệ) tổ chức chương trình VSV Investor BootCamp nhằm giúp các cá nhân/ tổ chức trở nên chuyên nghiệp hơn khi tham gia đầu tư khởi nghiệp.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm

Công bố nhà tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm

Theo đó, Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport) để trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (gồm đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ và đội tuyển U23) trong 3 năm liên tiếp.


Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.