VIB mở thêm phòng giao dịch ở Vũng Tàu

Hôm nay, 31-10, Ngân hàng VIB khai trương phòng giao dịch VIB Trần Hưng Đạo tại số 56 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP Vũng Tàu, có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác. Với không gian thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB Trần Hưng Đạo sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng đến giao dịch.

Khách hàng giao dịch tại một chi nhánh của VIB.

Đến nay, sau hơn 8 năm hoạt động tại Vũng Tàu, VIB là một trong những ngân hàng có uy tín trên địa bàn, phục vụ hơn 18.000 khách hàng tại địa phương. Việc mở mới và đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Trần Hưng Đạo thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của VIB và góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực. Đây cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển 7 chi nhánh/phòng giao dịch mới trong năm 2014 và thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Việc triển khai mô hình mới của VIB tại các chi nhánh không đơn thuần mang đến những thay đổi trong thiết kế hay hình ảnh, thông điệp truyền thông mà còn là những thay đổi cốt lõi về mọi mặt, từ suy nghĩ, thái độ ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên đến từng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Đến nay, 100% CBNV các chi nhánh/phòng giao dịch của VIB được đào tạo và đáp ứng tốt những yêu cầu mới về chất lượng dịch vụ khách hàng, 98% số chi nhánh/phòng giao dịch được triển khai thiết kế theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.