VIB hỗ trợ vốn kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh

Ngày 30-3, Ngân hàng Quốc tế VIB ra mắt “Sản phẩm cho vay Đơn giản” dành cho các đại lý/cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) với ưu điểm về thủ tục đơn giản và lãi suất linh hoạt dành cho khách hàng là đại lý/cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, nước chấm, gia vị, bột giặt, thuốc lá, dầu ăn, các loại hàng tiêu dùng gia dụng khác trên toàn quốc. Các đại lý/cửa hàng FMCG có thể vay đến 500 triệu đồng/khoản vay với thời hạn tối đa 36 tháng tại VIB để bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, bổ sung vốn kinh doanh trả góp trung hạn hoặc đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh các mặt hàng FMCG.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, với ưu điểm về thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, sản phẩm cho vay FMCG của VIB chấp nhận hóa đơn bán lẻ và bảng kê doanh thu chi phí của khách hàng cung cấp. VIB cũng không yêu cầu khách hàng cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với khoản vay dưới 300 triệu đồng. VIB đồng thời áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,9%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay kinh doanh FMCG mới từ 24 tháng trở lên và lãi suất ưu đãi từ 8,49%/năm trong 6 tháng đầu cho các khoản vay mới thời hạn không quá 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng biên độ 4%/năm.

Sản phẩm cho vay FMCG áp dụng cho các đại lý/cửa hàng có thời gian kinh doanh FMCG từ 1 năm trở lên với doanh thu bình quân từ 100 triệu đồng/tháng. Riêng với các khách hàng FMCG kinh doanh các sản phẩm đặc thù của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), VIB còn áp dụng sản phẩm cho vay tín chấp với hạn mức cấp tín dụng tối đa lên đến 100 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc liên hệ tổng đài miễn phí 18008180 hoặc chat trực tuyến với VIB tại https://vib.com.vn hay www.vaychinhdang.vib.com.vn hay https://facebook.com.vn/VIB.NHQT .

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.