VIB đứng đầu tài trợ thương mại DN vừa và nhỏ

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa gửi thông báo chính thức về việc trao giải thưởng “Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs” tới Ngân hàng Quốc Tế (VIB). Đây là  giải thưởng vinh danh các ngân hàng có thành tích nổi bật  khi tham gia Chương trình Hỗ trợ thương mại quốc tế (TFP-Trade Finance Program).

Chương trình TFP được tổ chức nhằm cung cấp bảo lãnh và vay vốn cho các ngân hàng thành viên trên toàn thế giới trong các hoạt động tài trợ thương mại quốc tế. VIB hiện là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB lựa chọn tham gia chương trình TFP từ năm 2009, nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả sản xuất và năng lực cạnh tranh trên thị trường. Giải thưởng được trao dựa trên số lượng giao dịch đã thực hiện qua TFP. Với việc dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài trợ thương mại dành cho Doanh nghiệp SMEs (vừa và nhỏ), VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Dịp này, ADB cũng trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu của ADB tại Việt Nam” cho những hoạt động tích cực của VIB trong lĩnh vực tài trợ thương mại. Dự kiến lễ trao giải được tổ chức tại Singapore vào cuối tháng 4-2015.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.