VIB - BMW: Hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính mua xe

Ngân hàng VIB và BMW Group Segment Financial Services vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad).

Lần đầu tiên triển khai mô hình hợp tác chiến lược này ở Việt Nam, BMW lựa chọn VIB là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe BMW, MINI và Motorrad, gồm xe mới và xe đã qua sử dụng. Cũng với thỏa thuận này, các khách hàng mua xe BMW sẽ được tận hưởng Dịch vụ tài chính trọn gói với nhiều ưu đãi vượt trội về sản phẩm dịch vụ tài trợ bởi VIB. Các ưu tiên mà VIB dành riêng cho khách hàng mua xe BMW gồm ưu đãi lãi suất, phí, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, thời gian phê duyệt cam kết tối đa 24 giờ từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ. VIB cũng thành lập kênh phục vụ riêng khách hàng mua xe BMW và MINI theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng gồm tổng đài dịch vụ khách hàng riêng, chuyên viên cao cấp hỗ trợ, quy trình thẩm định riêng biệt. VIB cũng là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua mô tô.

Ông Balazs Janossy, Giám đốc Kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nói: “Thỏa thuận hợp tác với VIB nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm BMW ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi muốn VIB là đối tác chiến lược tại Việt Nam bởi dịch vụ tài chính trọn gói và ưu việt, mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp của nhà phân phối BMW, MINI và Motorrad tại Vietnam, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ được phục vụ một cách thuận tiện hơn bao giờ hết”.

(Từ trái sang): Ông Phương Tiến Minh, Phó Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ VIB; ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ VIB; ông Balazs Janossy, Giám đốc Kinh doanh vùng của BMW Group Segment Financial Services, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto.

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối bán lẻ VIB, phát biểu: “VIB rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác này, cùng với BMW Group Segment Financial Services và Nhà phân phối BMW, MINI. Năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín của chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ tài chính ưu việt không giới hạn dành cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. VIB sẽ hỗ trợ khách hàng hoạch định và chủ động kế hoạch tài chính để hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với xe BMW”. Đại diện nhà nhập khẩu ủy quyền của BMW, MINI và Motorrad tại Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto, cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe BMW, MINI và BMW Motorrad. Chúng tôi tin tưởng rằng, dịch vụ tài chính ưu việt và trọn gói của VIB, nhất là lãi suất ưu đãi cạnh tranh, sẽ giúp việc mua xe của khách trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn bao giờ hết”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.