Vì sự phát triển nhân tài xuất sắc, Samsung nhận “ATD Best Awards 2015”

Vừa qua tại lễ trao giải ATD Best Awards 2015, lần đầu tiên Samsung được công nhận là một trong những tập đoàn có chiến lược phát triển nhân tài xuất sắc nhất, do Hiệp hội Phát triển tài năng (ATD- The Association for Talent Development, tổ chức lớn nhất thế giới về phát triển tài năng) trao tặng.

Từ năm 2003, ATD đã chọn lọc và trao ATD Best Awards thường niên cho những tập đoàn có văn hóa phát triển tài năng và thực hiện những chương trình đào tạo sáng tạo và hiệu quả. Mỗi năm, nhiều tập đoàn kinh doanh tư nhân và nhà nước, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận ứng cử giải thưởng này. Năm nay có 30 tập đoàn được chọn, trong đó Samsung được trao giải ATD Best Awards cho những cam kết về phát triển tài năng, sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các chương trình giáo dục và đào tạo, cũng như toàn cầu hóa các chiến lược đào tạo.

Samsung đã nỗ lực không ngừng nhằm đổi mới và cải cách hệ thống phát triển tài năng thông qua việc thống nhất hệ thống đào tạo cho Samsung toàn cầu cũng như củng cố các chương trình đào tạo lãnh đạo, đồng thời phát triển một cơ chế đào tạo năng động dựa trên MOSAIC - cơ chế trong nội bộ Samsung nhằm kêu gọi phát huy trí tuệ tập thể.

Tại thành phố Yongin, Hàn Quốc vào năm 2014, Samsung còn thành lập Trung tâm Lãnh đạo Tập đoàn Điện tử Samsung (SELC), nơi học hỏi và đào tạo cho toàn thể nhân viên Samsung  toàn cầu. Qua SELC, Samsung mong muốn chia sẻ các giá trị, văn hóa và chiến lược của công ty với tập thể nhân viên nhằm khuyến khích và đào tạo thế hệ lãnh đạo mới, giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực họ đã chọn.

“ATD Best Awards là giải thưởng vinh dự cao nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những chiến lược của mình tốt nhất để giúp nhân viên củng cố chuyên môn, từ đó mang lại lợi ích chung cho cả tập đoàn”- Patrick Chung, Phó Giám đốc Điều hành Phòng nhân sự Samsung, cho biết.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.