Vì mái ấm thợ thi công 2015: Tổng chi phí hơn 1,6 tỷ đồng

Năm 2015 là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CPCN Vĩnh Tường tiếp tục triển khai chương trình Vì mái ấm Thợ thi công cấp toàn quốc. Với sự đồng hành và tài trợ của Gyproc (Tập đoàn Saint-Gobain), NS BlueScope Steel, và các đại sứ chương trình, Vĩnh Tường sẽ trao 26 căn nhà mới và 2 căn nhà được thay mái tôn vào tháng 11-2015, với tổng chi phí hơn 1,6 tỷ đồng.

Với thông điệp “Hạnh phúc hơn khi được sẻ chia, cùng Vĩnh Tường chung tay xây yêu thương”, chương trình Vì mái ấm Thợ thi công 2015 không chỉ tạo được độ lan tỏa trong cộng đồng mà còn nhận được sự chung tay từ các đại diện thương mại, trung tâm phân phối, đối tác thân thiết và nhân viên của Vĩnh Tường. Được triển khai từ tháng 6-2015, chương trình đã tiếp nhận gần 200 đơn đề nghị xét duyệt của thợ thi công khắp nước. Sau các chuyến thẩm định do các Đại sứ vì mái ấm thực hiện, ban tổ chức chọn 26 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao nhà và 2 trường hợp cần được thay mái tôn mới.

Chương trình Vì mái ấm Thợ thi công được khởi xướng từ năm 2013 với 10 căn nhà được trao đến thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đến năm 2014, số lượng mái ấm tăng lên 17 và năm 2015 là 26 căn nhà cùng với 2 căn nhà được thay mái tôn mới. Mỗi căn nhà được trao có chi phí 60 triệu đồng với tiêu chuẩn nhà cấp 4, mái tôn Zacs (NS BlueScope), tường gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường với tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex do Vĩnh Tường cung cấp.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.