Vì ghen

Scott Laird của Stevenage bị hành hung sau trận gặp Newcastle không phải vì tính nóng nảy của Rob Fitzgerald, mà là do Scott Laird từng qua lại với Jade Coles (bạn gái của Rob). Tuy nhiên, đội bóng Stevenage thanh minh: “Scott biết Jade nhưng họ không liên lạc hơn 2 năm nay. Họ chưa bao giờ hẹn hò cả”.

Scott Laird và Jade Coles.

Rõ mười mươi

Khả năng Diego Forlan đầu quân cho Juventus có lẽ chỉ trong nay mai, vì bỗng dưng anh và bạn gái Zaira Nara tới Turin tìm một công ty môi giới bất động sản để thuê căn hộ trong thành phố. Nguồn tin cho biết, “Zaira dự định đặt cọc luôn tiền thuê trong 1 năm”.

Forlan và Zaira.

Ra mắt “gà nòi” Valentino Rossi

Đội đua GP Ducati vừa có màn ra mắt ấn tượng “gà nòi” Valentino Rossi vừa gia nhập trên vùng sơn cước Madonna di Campiglio (Italia) phủ đầy tuyết. Tất nhiên, buổi ra mắt không thể thiếu 2 mẫu mô-tô 500 phân khối mà Rossi và Niky Hayden sẽ sử dụng ở mùa giải 2011.

Rossi (trái) và Hayden bên mẫu xa mới.

Trao gởi con tim

Cuối cùng, giới hâm mộ quần vợt thế giới chính thức nghe được lời xác nhận của cô người mẫu  Stephanie Demner về mối quan hệ tình cảm với Juan Martin del Potro. Sau 1 năm hẹn hò, đã đến lúc Demmer công khai “chuyện hai người” bằng rất nhiều mỹ từ “Tôi yêu Del, có anh ấy là tôi hạnh phúc. Khi Del thua thì tâm trạng tôi cũng không thoải mái”.

Stephanie Demner.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất