VFS hứa bảo vệ CĐV Malaysia

Để tránh những hệ quả xấu có thể xảy ra cho các CĐV Malaysia đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội nhà vào tối hôm nay nếu một số CĐV quá khích Việt Nam tiến hành tấn công trả đũa, Hội CĐV Bóng đá Việt Nam (VFS) đã cho đăng tải thông điệp với lời hứa sẽ bảo vệ các CĐV Malaysia để những người hâm mộ bóng đá chân chính này có thể an tâm xem thi đấu mà không phải e sợ cho tính mạng và sức khỏe.

Thông điệp được đăng tải trên Fan Page của VFS có đoạn viết (được viết bằng tiếng Anh để các CĐV Malaysia có thể hiểu được): Các CĐV Malaysia thân mến, chúng tôi hứa sẽ bảo vệ các bạn thật an toàn và dành cho các bạn sự đón tiếp nồng ấm tại sân Mỹ Đình vào ngày 11-12. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Fan Page này hoặc gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ hoicdvbongdavietnam@gmail.com

* Hội CĐV SLNA kêu gọi đối xử chan hòa với CĐV Malaysia

Không chỉ riêng VFS, làn sóng kêu gọi các CĐV Việt Nam đối xử chan hòa, không trả đũa các CĐV Malaysia đến Mỹ Đình vào tối ngày hôm nay cũng lan tỏa rộng ở nhiều hội CĐV khác, trong đó có Hội CĐV Sông Lam Nghệ An. Trong mấy ngày gần đây, Fan Page của SLNA FC đã liên tục cho đăng tải những bình luận để nói về việc này: “Chúng tôi yêu bóng đá và bảo vệ tình yêu của mình. Sẵn sàng đổ máu vì màu cờ sắc áo nhưng không phải là "hình tượng lưỡi hái" mà các bạn đưa ra để hù dọa những CĐV Malaysia chân chính chuẩn bị sang Việt Nam để cổ vũ cho đội bóng của họ. Hãy cư xử fair-play và chan hòa với người hâm mộ Malaysia, bạn làm được không?. Trận bán kết tới, thay vì ném những ánh mắt khó chịu với fan Malaysia có mặt tại Mỹ Đình, chúng ta hãy cùng nhau nở một nụ cười đầy thân thiện và chụp hình cùng họ để thể hiện người Việt Nam hiếu khách như thế nào. Anh em đồng ý chứ?”.

Đ.Hg. (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt