VFF vẫn sẽ chọn HLV Hoàng Văn Phúc

Thông tin được Chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ, xác nhận: Hội nghị BCH tán đồng tiếp tục để HLV Hoàng Văn Phúc làm HLV trưởng đội tuyển U-23 và ĐTQG. Vấn đề còn lại là quyết định của chính HLV này và nếu ông đồng ý sẽ xúc tiến ngay việc tiến hành ký hợp đồng dài hạn.

Tuy nhiên, những phát biểu nói trên của ông Nguyễn Trọng Hỷ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi việc chọn HLV trưởng thường do Thường trực VFF chịu trách nhiệm mà trong nội bộ thường trực thì hơn 50% thành viên lại nghiêng về việc dùng HLV ngoại. Hơn nữa, do VFF sẽ đại hội vào tháng 6 tới trong khi các giải đấu như SEA Games hay vòng loại Asian Cup lại đến tháng 10 mới diễn ra thì không đủ cơ sở để tiến hành sớm việc chọn tân HLV.

Đấy là chưa nói, hợp đồng với tân HLV sẽ ưu tiên cho dài hạn nên việc để cho nhiệm kỳ VFF mới quyết định vẫn hợp lý hơn.

Đăng Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.