VFF tổ chức lễ xuất quân đội tuyển Việt Nam

  • Phước Vĩnh nhiều khả năng bị loại

Sau khi vào TPHCM, tối nay 19-11, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi gặp gỡ lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, VFF cùng lãnh đạo UBND TPHCM, Sở VH-TT-DL, LĐBĐ TPHCM…. Buổi gặp nhằm động viên đội tuyển trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự AFF Cup 2012 vào ngày 20-11. Ngoài ra, đội tuyển cũng sẽ ra mắt trang phục thi đấu chính thức tại giải. Đây cũng là lễ xuất quân của đội tuyển quốc gia. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức được giao mục tiêu ở AFF Cup 2012 tại buổi gặp gỡ này.

Dự kiến trước buổi tập vào chiều nay trên sân Thống Nhất, HLV Phan Thanh Hùng sẽ thông báo tên cầu thủ bị loại vào giờ chót. Đến lúc này vị trí ấy gần như được xác định là trung vệ Phước Vĩnh. Trong khi đội đã quá cận ngày lên đường nên không thể tiếp tục chờ Phước Vĩnh bình phục. Có thể hôm nay bác sĩ của đội sẽ thông báo kết luận về tiến trình hồi phục của trung vệ này.

Nếu Phước Vĩnh kịp bình phục chấn thương trong những ngày tới, anh sẽ mất thêm vài buổi tập để lấy lại cảm giác bóng. Trong khi AFF Cup là trận đánh lớn mà theo nhận định của ban huấn luyện là không dám mạo hiểm sử dụng cầu thủ vừa hết chấn thương.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.