VFF tiến hành đại hội thường niên

Đại hội thường niên của VFF sẽ được tổ chức vào giữa tháng 9-2015, trước đó 1 ngày là Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4. Ngày tổ chức cụ thể sẽ được VFF chốt lại trong thời gian sớm nhất.

Đáng chú ý là cuối tuần qua, Ban chấp hành VFF cũng gởi thông báo đến các CLB về vụ việc nổi cộm trong thời gian qua liên quan đến “đơn tố cáo” vốn thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo nội dung của bản thông báo trên (do Chủ tịch Lê Hùng Dũng ký) thì “VFF đã tiến hành chấm dứt hợp đồng với 6 lao động theo đúng các quy định của Luật Lao động, trong đó ông Nguyễn Văn Chương được VFF chấm dứt hợp đồng đã có đơn tố cáo vu khống sai sự thật vào ngày 9-6-2015…

VFF đang khẩn trương mời Ban kiểm tra VFF và các cơ quan pháp luật xác minh điều tra theo đúng quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo theo các quy định pháp luật để làm sáng tỏ vấn đề, trả lại danh dự cho VFF và các cá nhân liên quan”.

Ngoài việc gởi đến các CLB bóng đá, thông báo trên đã được gởi đến Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và các liên đoàn thành viên.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.