VFF tiến hành đại hội thường niên

Đại hội thường niên của VFF sẽ được tổ chức vào giữa tháng 9-2015, trước đó 1 ngày là Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4. Ngày tổ chức cụ thể sẽ được VFF chốt lại trong thời gian sớm nhất.

Đáng chú ý là cuối tuần qua, Ban chấp hành VFF cũng gởi thông báo đến các CLB về vụ việc nổi cộm trong thời gian qua liên quan đến “đơn tố cáo” vốn thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo nội dung của bản thông báo trên (do Chủ tịch Lê Hùng Dũng ký) thì “VFF đã tiến hành chấm dứt hợp đồng với 6 lao động theo đúng các quy định của Luật Lao động, trong đó ông Nguyễn Văn Chương được VFF chấm dứt hợp đồng đã có đơn tố cáo vu khống sai sự thật vào ngày 9-6-2015…

VFF đang khẩn trương mời Ban kiểm tra VFF và các cơ quan pháp luật xác minh điều tra theo đúng quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo theo các quy định pháp luật để làm sáng tỏ vấn đề, trả lại danh dự cho VFF và các cá nhân liên quan”.

Ngoài việc gởi đến các CLB bóng đá, thông báo trên đã được gởi đến Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và các liên đoàn thành viên.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.