Cuộc họp có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Riêng phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã không có mặt ở cuộc họp này.
Nhiều vấn đề đã được nêu ra ở cuộc họp nhằm để rà soát lại mọi thứ, từ công việc cho đến nhân sự. Buổi làm việc thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông. Tuy nhiên, đây là buổi họp kín nên các phóng viên chỉ ở bên ngoài chờ đến phần trả lời báo chí sau đó của các ông Vương Bích Thắng và ông Lê Hùng Dũng.

Ông Thắng nói thêm: "Tiêu chí bắt buộc phải do quy định của VFF và được đại hội quyết định. Thời gian vừa qua, việc xảy ra những chuyện lùm xùm liên quan đến các phát ngôn trên báo chí cũng do công tác chuẩn bị tính toán không hết. Chúng tôi nghe báo cáo, các đồng chí Thường trực VFF có chia sẻ rằng tất cả các sự việc ấy đều không vì một ý đồ lợi ích nhóm để gạt người này, người kia".
Nếu mọi chuyện thuận lợi, Đại hội dự kiến sẽ tiến hành vào khoảng tháng 5-2018.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Hậu vệ Duy Mạnh hào hứng khi trở lại đội tuyển
-
U23 Việt Nam nhanh chóng đi vào tập luyện tại UAE
-
Tổ chức Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII năm 2022
-
Người hùng World Cup Nguyễn Văn Hiếu cùng dàn sao phủi Việt hội ngộ tại Huế dự Huda Cup 2022
-
Đội tuyển U23 Việt Nam đến UAE
-
Nguyễn Anh Đức tái xuất cùng đội tuyển Việt Nam
-
Đội U23 Việt Nam lên đường sang UAE
-
Xuân Trường, Tuấn Anh. Tấn Trường… không có tên ở ĐT Việt Nam
-
Bóng đá Việt Nam và Thái Lan lại gặp nhau ở giải trẻ
-
U23 Việt Nam lại hội quân chuẩn bị tái đấu cùng U23 Thái Lan