VFF sẽ họp và báo cáo kết quả đội U23 tới Tổng cục TDTT

(SGGPO). – Tới đây, các bộ phận chuyên môn và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ họp để đánh giá về chuyên môn của đội nam U23.

Sau khi các đánh giá chuyên môn hoàn tất, VFF sẽ có văn bản gởi tới Tổng cục TDTT. Trong ngày 22-1, khi được hỏi về HLV Miura, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng cho biết: “VFF là đơn vị làm việc và có đầy đủ thẩm quyền, chuyên môn qua đó sẽ quyết định về công việc của HLV người Nhật Bản”.

HLV Miura đang gặp nhiều áp lực. Ảnh: Ngọc Hải

Tháng 4 này, hợp đồng của HLV Miura với bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn nhưng ông Miura sẽ phải ra đi sớm hay tiếp tục ngồi ghế nóng vẫn phải chờ các cuộc làm việc của VFF. Trước đó, khi có mặt tại buổi công bố thông tin trận Siêu cúp Việt Nam 2015, Phó chủ tịch thường trực VFF – ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “chúng tôi không thể nói trước điều gì về HLV Miura”.

Trong trường hợp ông Miura không còn được VFF thuê làm việc, một HLV mới sẽ nhanh chóng được mời về. Theo ông Thắng, nếu HLV người Nhật Bản không còn được làm việc thì việc thuê người mới là chuyên gia ngoại hay HLV nội là do VFF. Vào lúc này, dù có nhiều thông tin nói về HLV này hay HLV kia nhưng chúng tôi khẳng định là chưa có bất cứ HLV nào, và HLV trưởng hiện tại vẫn là ông Miura”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân Thiên Trường lại thiết lập kỷ lục về khán giả ở vòng 10. Ảnh: MINH HOÀNG

5 điều đáng chú ý của vòng 10

Cuộc đua vô địch chỉ còn diễn ra giữa HA.GL và Viettel, nhưng cuộc chiến vào tốp 6 vẫn còn khá gây cấn khi hiện chỉ mới xác định 5 đội buộc phải đi đá trụ hạng. Trận đấu Nam Định - TP.HCM lập kỷ lục về khán giả lẫn số phút bù giờ, là các điểm đáng chú ý

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.