VFF sẽ họp và báo cáo kết quả đội U23 tới Tổng cục TDTT

(SGGPO). – Tới đây, các bộ phận chuyên môn và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ họp để đánh giá về chuyên môn của đội nam U23.

Sau khi các đánh giá chuyên môn hoàn tất, VFF sẽ có văn bản gởi tới Tổng cục TDTT. Trong ngày 22-1, khi được hỏi về HLV Miura, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng cho biết: “VFF là đơn vị làm việc và có đầy đủ thẩm quyền, chuyên môn qua đó sẽ quyết định về công việc của HLV người Nhật Bản”.

HLV Miura đang gặp nhiều áp lực. Ảnh: Ngọc Hải

Tháng 4 này, hợp đồng của HLV Miura với bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn nhưng ông Miura sẽ phải ra đi sớm hay tiếp tục ngồi ghế nóng vẫn phải chờ các cuộc làm việc của VFF. Trước đó, khi có mặt tại buổi công bố thông tin trận Siêu cúp Việt Nam 2015, Phó chủ tịch thường trực VFF – ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “chúng tôi không thể nói trước điều gì về HLV Miura”.

Trong trường hợp ông Miura không còn được VFF thuê làm việc, một HLV mới sẽ nhanh chóng được mời về. Theo ông Thắng, nếu HLV người Nhật Bản không còn được làm việc thì việc thuê người mới là chuyên gia ngoại hay HLV nội là do VFF. Vào lúc này, dù có nhiều thông tin nói về HLV này hay HLV kia nhưng chúng tôi khẳng định là chưa có bất cứ HLV nào, và HLV trưởng hiện tại vẫn là ông Miura”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.