VFF mong phủ kín sân Mỹ Đình

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vừa tiết lộ, VFF đang lên kế hoạch phủ kín sân Mỹ Đình trong trận “ra mắt” của lứa U.23 Việt Nam trước thềm SEA Games 28. Cụ thể trong trận U.23 Việt Nam - U.23 Hàn Quốc vào 19 giờ ngày 9-5 tới, VFF sẽ phát hành 4 mệnh giá cho CĐV chọn lựa, phù hợp với điều kiện từng người: 50, 100, 150 và 200 nghìn đồng/vé.

VFF đưa ra 3 phương thức bán vé, nhằm giúp cho CĐV có thể tiếp cận mua vé một cách dễ dàng nhất: bán qua đường công văn, kéo dài từ cuối tháng 4 đến ngày 4-5, sau đó nhận vé vào ngày 6-5. Bán qua tổng đài 1080 Hà Nội và trực tiếp tại 3 điểm sân Mỹ Đình, Hàng Đẫy, 59 Hoàng Cầu từ sáng 6-5.

Ông Lê Hoài Anh chờ đợi, với sức hút của Công Phượng và đồng đội, sân Mỹ Đình sẽ kín chỗ để động viên cho thầy trò Miura có được bước chạy đà hoàn hảo nhất cho SEA Games 28.

G.Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng