VFF gởi thư động viên, chia sẻ đến các thành viên

SGGPO

Trước tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt các tỉnh, thành phố phía Nam, khiến cuộc sống người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bóng đá Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gửi tới các Tổ chức thành viên, các CLB, các Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ… để động viên và chia sẻ về những khó khăn trong thời điểm hiện nay.

Nhiều CLB đã và đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Nhiều CLB đã và đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trong thư, lãnh đạo VFF nêu rõ, từ năm 2020, Bóng đá Việt Nam đã chứng kiến nhiều làn sóng của dịch Covid-19, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xin trích nội dung thư của VFF do Phó chủ tịch Cao Văn Chóng gởi đến các tổ chức thành viên:

“Việc tạm dừng các sự kiện không đồng nghĩa với việc chúng ta tự cho phép mình tạm dừng công việc. Chúng ta phải luôn chủ động trong các kế hoạch, hướng tới tương lai, chuẩn bị cho sự quay trở lại của bóng đá khi dịch bệnh được đẩy lùi và đời sống trở lại bình thường. VFF ghi nhận và đánh giá rất cao các Tổ chức thành viên VFF, các Câu lạc bộ, các Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ, các lực lượng Giám sát, Trọng tài trong thời gian qua đã luôn thể hiện sự chủ động và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, tích cực tham gia các hoạt động chia sẻ trách nhiệm cộng đồng cũng như không quên nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Để chuẩn bị kế hoạch cho thời gian tới, Ban Chấp hành, Thường trực Ban Chấp hành VFF luôn chủ động bám sát và chỉ đạo kịp thời việc xây dựng các phương án nhằm giúp bóng đá trở lại bình thường ngay khi có thể.

Hiện nay, trong thời điểm khó khăn này, VFF đang nỗ lực, tạo điều kiện tốt nhất cho các Đội tuyển bóng đá nam, nữ, U23 quốc gia tập trung luyện tập và thi đấu các giải quốc tế, gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 – Khu vực châu Á tại Hà Nội. Đây không chỉ là niềm vinh dự của bóng đá nước nhà mà còn thể hiện sự quan tâm của Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, địa phương đối với bóng đá Việt Nam.

VFF gởi thư động viên, chia sẻ đến các thành viên ảnh 1 VFF cũng chia sẻ khó khăn vói ngành thể thao Đồng Tháp khi vừa phát hiện 29 ca dương tính với Covid-19 tại khu vực sân vận động tỉnh Đồng Tháp
Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, niềm tin, khát vọng, chia sẻ, suy nghĩ, hành động thiết thực để cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách trước mắt, hướng đến kết quả, giá trị tốt đẹp trong thời gian sắp tới. Nội lực, sự đồng thuận, thống nhất trong quan điểm và hành động, sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau sẽ là chìa khóa để giúp bóng đá Việt Nam đứng vững và phát triển trong bất cứ hoàn cảnh nào.

VFF rất chia sẻ với những khó khăn của các Tổ chức thành viên, các Câu lạc bộ, các Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ, các đơn vị tập thể và cá nhân trên cả nước trong thời điểm đại dịch bùng phát này. Chúng ta hãy cùng hy vọng và cùng chuẩn bị để khi tình hình được chuyển biến tích cực, dịch bệnh được đẩy lùi, cuộc sống của người dân trở lại bình thường và các hoạt động bóng đá của chúng ta sẽ lại sôi nổi như trước đây.

VFF gởi thư động viên, chia sẻ đến các thành viên ảnh 2 PCT Cao Văn Chóng thay mặt VFF gửi thư thăm hỏi đến các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam.
VFF mong rằng tất cả chúng ta hãy cùng suy nghĩ tích cực, hành động tích cực và luôn chủ động để có sự chuẩn bị tốt nhất, tuân thủ đầy đủ quy định phòng, chống dịch của Chính phủ, địa phương. Bóng đá là môn thể thao tập thể, luôn cần có sự hỗ trợ của tất cả mọi nguời để có thể duy trì và gia tăng giá trị. Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực làm tốt hơn nữa công việc của mình. Hãy cùng giúp đỡ nhau để chúng ta tiếp tục có được những niềm vui lớn từ bóng đá…”.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

HLV Kiatisak chúc mừng sinh nhật tuổi 26 của Công Phượng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sự vắng mặt đáng tiếc

Nếu ở Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 không có một cầu thủ nào của HAGL xuất hiện trên bục trao giải, là đã tròn 20 năm đội bóng phố núi vắng bóng ở giải thưởng cá nhân quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam. Một sự vắng mặt kỳ lạ và rất đáng tiếc.