VFF được đề cử vào 2 danh hiệu của AFC

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố danh sách đề cử cho các giải thưởng hạng mục thường niên năm 2016 sẽ được công bố tại Gala AFC được tổ chức ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất).

Qua đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) được giới thiệu vào 2 danh hiệu Liên đoàn bóng đá thành viên của năm và giải thưởng do Chủ tịch AFC công nhận về Liên đoàn bóng đá thành viên có phong trào bóng đá phát triển.

Trong năm qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, nhất là hai đội tuyển futsal và đội U.19 giành vé tham dự VCK World Cup. Trong đó, đội tuyển futsal đã xuất trận và lọt vào vòng 1/8. Với thành tích trên, bóng đá Việt Nam đã ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.