VFF được đề cử vào 2 danh hiệu của AFC

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố danh sách đề cử cho các giải thưởng hạng mục thường niên năm 2016 sẽ được công bố tại Gala AFC được tổ chức ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất).

Qua đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) được giới thiệu vào 2 danh hiệu Liên đoàn bóng đá thành viên của năm và giải thưởng do Chủ tịch AFC công nhận về Liên đoàn bóng đá thành viên có phong trào bóng đá phát triển.

Trong năm qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, nhất là hai đội tuyển futsal và đội U.19 giành vé tham dự VCK World Cup. Trong đó, đội tuyển futsal đã xuất trận và lọt vào vòng 1/8. Với thành tích trên, bóng đá Việt Nam đã ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng