VFF đề nghị CLB Arsenal sử dụng bản đồ chính thức của Việt Nam

Nhằm quảng bá cho chuyến du đấu của CLB Arsenal tại châu Á sắp đến, bộ phận truyền thông của CLB này đã cập nhật nhiều bài viết giới thiệu về chuyến đi cũng như giới thiệu về những đất nước Arsenal sẽ ghé thi đấu. Trong nội dung của clip mang tên “Arsenal meets Vietnam”, ở phần đồ họa bản đồ Việt Nam lại không có các quần đảo thuộc lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Sau khi phát hiện vấn đề trên, Tổng cục TDTT đã đề nghị VFF liên hệ với CLB Arsenal để điều chỉnh. Hôm qua, VFF đã có công văn đề nghị phía CLB Arsenal chỉnh sửa lại nội dung và sử dụng hình bản đồ chính thức của Việt Nam trong tất cả các ấn phẩm của mình. VFF đã chủ động gửi đến CLB Arsenal hình ảnh bản đồ Việt Nam để tránh những sai sót như trên.

Dự kiến ngày 7-7, BTC sẽ tiến hành bán vé rộng rãi với các mức giá 400.000, 700.000 và 1,5 triệu đồng. Trước đó, phía Arsenal có đề nghị BTC bán vé trước khi trận đấu diễn ra 1 tháng, nhưng do gặp những rắc rối quanh chuyện thuê sân và lo ngại vé giả nên vé chỉ được bán trước khi diễn ra trận đấu 10 ngày.

QUỐC CƯỜNG

- Thông tin liên quan:

>> Một chút tử tế

>> Từ V-League đến... sân Mỹ Đình 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.