VFF đề cử 5 cầu thủ tham dự đội tuyển Đông Nam Á

Xuất phát từ ý tưởng của LĐBĐ Đông Nam Á, ngày 11-5, đội tuyển các ngôi sao Đông Nam Á sẽ gặp đội tuyển Indonesia tại Jakarta nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của cơn bão Haiyan. Đội tuyển các ngôi sao Đông Nam Á do ông Piyapong (Thái Lan) làm HLV trưởng.

VFF đã đề cử 5 tuyển thủ Việt Nam tham dự đội hình đội tuyển các Ngôi sao Đông Nam Á gồm Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Minh Châu và Trương Đình Luật. Tất cả hiện đang có phong độ tốt cũng như có những đóng góp cho ĐTQG trong thời gian qua. Đội tuyển sẽ chính thức tập trung vào ngày 8-5 và sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.