VFF đau đầu về nhân sự

VFF chưa xác nhận thông tin sẽ tổ chức đại hội khóa 7 vào ngày 25-3 vì phải chờ quyết định chính thức từ Bộ Nội vụ. Về khâu tổ chức, VFF cho biết đã chuẩn bị xong, chỉ gặp trục trặc ở khâu nhân sự.

Mới đây, VFF khuyến cáo không nên có ứng viên được đề cử cùng lúc vào vị trí quản lý cũng như điều hành. Như vậy, nhiều khả năng ông Trần Quốc Tuấn, nguyên TTK các nhiệm kỳ 5, 6 sẽ chỉ được đề cử vào vị trí phó chủ tịch chuyên môn. Điều này đồng nghĩa chưa có ai thay vị trí TTK ngoài ông Ngô Lê Bằng, người đang đương nhiệm.

Hầu hết các vị trí được đề cử đều chỉ có 1 ứng viên, thậm chí có người đang đương nhiệm được cho là sẽ làm tiếp chứ không hề có đối thủ cạnh tranh. Đây là một trong những lý do khiến công tác tổ chức đại hội 7 giậm chân tại chỗ.

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AFF Cup 2020 diễn ra tại Singapore trên sân cỏ nhân tạo

VFF lưu ý với AFF về việc yêu cầu Singapore không tổ chức trên sân cỏ nhân tạo

Đó là một trong những nội dung được các Liên đoàn thành viên đưa ra thảo luận ở cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) được tổ chức vào ngày 5-10. Đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham dự là ông Trần Quốc Tuấn, đồng thời ông Tuấn cũng tham dự cuộc họp trên cương vị ủy viên Hội đồng AFF.

Phủi 365

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.