VFF đau đầu về nhân sự

VFF chưa xác nhận thông tin sẽ tổ chức đại hội khóa 7 vào ngày 25-3 vì phải chờ quyết định chính thức từ Bộ Nội vụ. Về khâu tổ chức, VFF cho biết đã chuẩn bị xong, chỉ gặp trục trặc ở khâu nhân sự.

Mới đây, VFF khuyến cáo không nên có ứng viên được đề cử cùng lúc vào vị trí quản lý cũng như điều hành. Như vậy, nhiều khả năng ông Trần Quốc Tuấn, nguyên TTK các nhiệm kỳ 5, 6 sẽ chỉ được đề cử vào vị trí phó chủ tịch chuyên môn. Điều này đồng nghĩa chưa có ai thay vị trí TTK ngoài ông Ngô Lê Bằng, người đang đương nhiệm.

Hầu hết các vị trí được đề cử đều chỉ có 1 ứng viên, thậm chí có người đang đương nhiệm được cho là sẽ làm tiếp chứ không hề có đối thủ cạnh tranh. Đây là một trong những lý do khiến công tác tổ chức đại hội 7 giậm chân tại chỗ.

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển nữ Việt Nam đang là ĐKVĐ Đông Nam Á và SEA Games 2019

Bốc thăm VCK Asian Cup nữ 2022: Việt Nam vào nhóm 3

LĐBĐ châu Á sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu cho VCK Asian Cup nữ 2022 vào ngày 28-10 tại Malaysia. Qua đó, đội tuyển nữ Việt Nam được phân vào nhóm 3 cùng với các đội Đài Bắc Trung Hoa và Philippines.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…