VFF đau đầu về nhân sự

VFF chưa xác nhận thông tin sẽ tổ chức đại hội khóa 7 vào ngày 25-3 vì phải chờ quyết định chính thức từ Bộ Nội vụ. Về khâu tổ chức, VFF cho biết đã chuẩn bị xong, chỉ gặp trục trặc ở khâu nhân sự.

Mới đây, VFF khuyến cáo không nên có ứng viên được đề cử cùng lúc vào vị trí quản lý cũng như điều hành. Như vậy, nhiều khả năng ông Trần Quốc Tuấn, nguyên TTK các nhiệm kỳ 5, 6 sẽ chỉ được đề cử vào vị trí phó chủ tịch chuyên môn. Điều này đồng nghĩa chưa có ai thay vị trí TTK ngoài ông Ngô Lê Bằng, người đang đương nhiệm.

Hầu hết các vị trí được đề cử đều chỉ có 1 ứng viên, thậm chí có người đang đương nhiệm được cho là sẽ làm tiếp chứ không hề có đối thủ cạnh tranh. Đây là một trong những lý do khiến công tác tổ chức đại hội 7 giậm chân tại chỗ.

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng