VFF Cup: Yên tâm về chất lượng khách mời

Chốt xong danh sách khách mời, hôm qua Ban tổ chức giải VFF Cup đã công bố thể thức thi đấu và phần thưởng dành cho 3 vị trí dẫn đầu. Olympic CHDCND Triều Tiên, Singapore và U.23 Hàn Quốc đều chưa gửi danh sách tham dự nhưng lãnh đạo VFF khẳng định hoàn toàn yên tâm về chất lượng khách mời.

Theo TTK Trần Quốc Tuấn, VFF Cup 2010 sẽ là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao vì Singapore đang cần chuẩn bị cho AFF Cup, Hàn Quốc cũng hướng đến vòng loại Olympic London 2012 còn CHDCND Triều Tiên chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2014. Phần thưởng dành cho đội vô địch là 20.000 USD, á quân 10.000 USD và hạng 3 là 5.000 USD. VFF Cup 2010 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình từ ngày 2 đến 6-11.

H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng