VFF chọn người kế nhiệm ông Calisto - Không “xài” hàng cũ

Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển hôm qua cho hay, VFF hiện đang có rất nhiều hồ sơ để chọn lựa người kế nhiệm vị trí của HLV Calisto. Tuy nhiên, số lượng đăng ký trên sẽ được sàng lọc sơ bộ, sau đó Thường trực VFF và Hội đồng HLV quốc gia sẽ xem xét vào tuần tới.

“Hồ sơ phải đáp ứng yêu cầu do chúng tôi đặt ra: có trình độ chuyên môn cao, từng là HLV trưởng 1 đội bóng châu Á (ĐTQG hoặc CLB), đạt được thành tích và hiểu biết rõ về bóng đá châu Á lẫn Đông Nam Á”, ông Hiển nói. Ông Hiển cũng cho hay, VFF tích cực lựa chọn để đưa đến Việt Nam gương mặt hoàn toàn mới, vì vậy, nhiều cái tên cũ như Peter With, Mc Menemy, Riedl đều không có trong danh sách chọn lựa.

Được biết, hiện VFF và Hội đồng HLV quốc gia chưa thống nhất được phương án HLV kế nhiệm ông Calisto chỉ cầm quân ở đội tuyển quốc gia hay kiêm nhiệm luôn vị trí ở đội Olympic Việt Nam.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác