VFF chính thức ký hợp đồng với HLV Miura

(SGGP).- Một ngày sau khi công bố tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia và đội tuyển Olympic Việt Nam, ngày 10-5, tại TPHCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành lễ ký hợp đồng với HLV người Nhật Bản Miura. Đại diện VFF ký hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2016 với HLV Miura là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng hai HLV Miura, Trần Vân Phát, thủ quân hai đội tuyển nam, nữ quốc gia và đại diện Công ty Honda tại lễ ký hợp đồng.

Sau lễ ký kết, VFF cùng hai HLV trưởng Miura và Trần Vân Phát (đội tuyển nữ) tham dự lễ ký hợp đồng cùng nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia, đội tuyển nữ và đội tuyển U.23 là Công ty Honda. Ngoài ra, Công ty Honda cũng treo thưởng cho đội tuyển nữ là sẽ tặng mỗi cầu thủ 1 xe Honda SH Mode nếu giành được vé tham dự World Cup 2015 tới đây. Đó cũng là phần thưởng tương tự cho đội tuyển nam nếu vô địch AFF Cup 2014.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng