Vedan giao lưu với các đội bóng báo chí

Tại Đồng Nai, Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng của công ty; liên quân báo chí TPHCM (gồm các báo: Sài Gòn Giải Phóng, Đại Đoàn Kết, Thông tấn xã Việt Nam, 24h, Phụ Nữ TPHCM) và liên quân báo chí miền Đông Nam bộ (gồm các báo: Thanh Niên, Tuổi Trẻ và Lao Động).

Với sự thi đấu nhiệt tình của các cẩu thủ, các trận đấu đã diễn ra trong không khí giao lưu thể thao-hữu nghị giữa các đội bóng. Được biết, ngoài các hoạt động kinh doanh đóng góp phát triển kinh tế tại địa phương, Vedan Việt Nam còn chăm lo tốt đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là hoạt động giao lưu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị báo chí và Vedan Việt Nam.

Nguyễn Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.