Vedan giao lưu với các đội bóng báo chí

Tại Đồng Nai, Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng của công ty; liên quân báo chí TPHCM (gồm các báo: Sài Gòn Giải Phóng, Đại Đoàn Kết, Thông tấn xã Việt Nam, 24h, Phụ Nữ TPHCM) và liên quân báo chí miền Đông Nam bộ (gồm các báo: Thanh Niên, Tuổi Trẻ và Lao Động).

Với sự thi đấu nhiệt tình của các cẩu thủ, các trận đấu đã diễn ra trong không khí giao lưu thể thao-hữu nghị giữa các đội bóng. Được biết, ngoài các hoạt động kinh doanh đóng góp phát triển kinh tế tại địa phương, Vedan Việt Nam còn chăm lo tốt đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là hoạt động giao lưu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là dịp gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị báo chí và Vedan Việt Nam.

Nguyễn Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.