Vé xem vòng bảng AFF Cup 2010 cao nhất 180.000 đồng

Vé xem các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2010 cao nhất là 180.000 đồng. Các mệnh giá khác lần lượt là 150.000 đồng, 120.000 đồng và 80.000 đồng.

Vé xem các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2010 được mã vạch và in bằng công nghệ in nhiệt - công nghệ in tốt nhất trong lĩnh vực in mã vạch hiện nay. Vé sẽ chỉ có một mã vạch duy nhất để đảm bảo sẽ không có vé nào được chấp nhận 2 lần. Vì thế trước khi vào sân xem trận đấu, vé của khán giả sẽ được máy quét điện tử đặt tại cổng kiểm soát xác nhận. Dự kiến, vé sẽ được bán từ ngày 27-11. Phương thức bán vé cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo sau

(V.Q.)
 

* Ngày 23-11, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB Sông Lam Nghệ An trên SVĐ Vinh. Đây là trận giao hữu cuối cùng trước khi tham dự AFF Suzuki Cup 2010.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam cho đến hết ngày 20-11. Toàn đội được nghỉ hồi phục trọn ngày chủ nhật trước khi trở lại sân tập vào sáng 21-11. Buổi chiều cùng ngày, đội tuyển sẽ di chuyển vào Vinh

(V.Q.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng