Về với mẹ - Trọn vẹn yêu thương

Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn là Ngày của Mẹ. Tại Việt Nam, giới trẻ cũng bắt đầu kỷ niệm ngày Chủ nhật đặc biệt này. Thực tế, nhiều người mẹ ở Việt Nam- nhân vật chính của sự kiện, có lẽ cũng chưa biết tới ngày mình được tôn vinh. Uber tin rằng, đối với những người con, việc dành thời gian bên mẹ, và bên những người thân yêu trong Ngày của Mẹ sẽ là món quà vô giá, là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mẹ.

Với nhịp sống hối hả như hiện nay, ngày càng ít những dịp để thành viên trong gia đình được quây quần, đoàn tụ thường xuyên. Đối với nhiều gia đình, thời gian bên nhau chỉ giới hạn trên những chuyến đi cùng đường đi làm, đi học. Tuy nhiên, những chuyến đi ngắn ngủi này cũng dần ít đi. Chính bởi vậy, từ khi ra mắt vào năm 2009, Uber vẫn thường nhận được nhiều yêu cầu đặc biệt từ những người con trên toàn thế giới về một giải pháp đơn giản, tiện lợi giúp họ dễ dàng chi trả những chuyến đi hàng ngày của bố, mẹ mình. Có lẽ, đối với họ, đây là phương thức gắn kết vô hình giữa những thành viên trong gia đình, và bày tỏ tấm lòng vẫn luôn hướng đến nhau.

Bước 1

Thấu hiểu ước mong đầy tình cảm này, Uber đã trình làng tính năng “Hồ sơ Gia đình”, giúp người dùng Uber chia sẻ những chuyến đi cùng toàn bộ người thân. Tính năng này cho phép 10 người dùng cùng chia sẻ một phương thức thanh toán cho tất cả chuyến đi an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với Uber. Phương thức sử dụng tính năng “Hồ sơ Gia đình” rất đơn giản.

Bước 2

Với người thiết lập “Hồ sơ Gia đình”:

° Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất;

° Trong thanh trình đơn, lựa chọn “Cài đặt”;

Bước 3

° Ấn “Tạo Hồ sơ Gia đình” và chọn những người trong danh bạ bạn muốn thêm vào “Hồ sơ Gia đình”;

° Ngay khi người dùng được chọn chấp nhận lời mời của bạn, họ có thể yêu cầu chuyến đi bằng chính điện thoại của mình và lựa chọn “Hồ sơ Gia đình” làm phương thức thanh toán;

° Chi phí của chuyến đi sẽ được tự động thanh toán với “Hồ sơ Gia đình” và người thiết lập sẽ nhận được hóa đơn của mỗi chuyến đi.

Bước 4

Với người sử dụng “Hồ sơ Gia đình”:

° Chấp nhận lời mời tham gia “Hồ sơ Gia đình” do người thiết lập gửi;

° Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất và lựa chọn “Hồ sơ Gia đình” là phương thức thanh toán mặc định;

° Yêu cầu chuyến đi như thông thường.

Bước 5

Việc thiết lập tính năng “Hồ sơ Gia đình” của Uber sẽ là một món quà đặc biệt từ bạn dành tặng mẹ và những người thân yêu. Giờ đây, bạn đã có thể chi trả cho mọi chuyến đi Uber, giúp mẹ thoải mái tận hưởng những chuyến đi đến nơi mình mong muốn.

Với mong muốn mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho người dùng trong dịp này, Uber sẽ dành tặng người dùng tại TPHCM và Hà Nội một chuyến đi miễn phí trị giá 50.000 đồng cho bạn và gia đình trong ngày Chủ nhật đầy ý nghĩa sắp tới. Vào ngày 8-5-2016, người dùng Uber có thể sử dụng mã “vevoime” để về nhà đoàn tụ với mẹ, hay mời mẹ trải nghiệm chuyến đi tới một địa điểm mà cả gia đình yêu thích- nơi món quà bạn tận tâm chuẩn bị đang chờ sẵn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.