Về việc “ép” U.23 Việt Nam và Brunei đá lúc 8 giờ sáng - Việt Nam đề nghị đá vào 14 giờ

Hôm qua, dù chưa nhận được văn bản chính thức từ Ban Tổ chức SEA Games 26 nhưng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã gửi công văn đề nghị xác nhận đồng thời yêu cầu được thi đấu lúc 14 giờ.

Theo trợ lý Phan Thanh Hùng, ban tổ chức đã liên hệ với đoàn Việt Nam để thương thảo về giờ thi đấu. Họ nêu 2 phương án để lựa chọn là 10 giờ hoặc 14 giờ và HLV F.Goetz đã chọn 14 giờ. Thế nhưng, vì chưa có văn bản nên lịch truyền hình mà VTV nhận được vẫn được xem là cơ sở để lo ngại việc ban tổ chức không chịu thay đổi giờ đá.

Trong khi đó, ở buổi tập đầu tiên vào chiều qua tại TPHCM, đội U.23 đã đón nhận tin không vui khi trung vệ Long Giang gặp chấn thương. Long Giang phải tập riêng cùng HLV thể lực. Cuối buổi tập, trung vệ này khiến nhiều người lo ngại khi không chỉ băng chườm đá ở đầu gối mà còn băng cả cổ chân. Chính vì thế, HLV Falko Goetz cùng các trợ lý liên tục nhắc cầu thủ tránh va chạm.

Theo kế hoạch tập luyện, đội tiếp tục duy trì tập 2 buổi/ngày trên sân Quân khu 7. Ngày 30-10, đội thi đấu giao hữu với đội bóng nghệ sĩ và 31-10 lên đường sang Jakarta. Khác hẳn với thông tin sẽ đưa toàn bộ 23 cầu thủ sang Indonesia, theo nguồn tin của chúng tôi, HLV F.Goetz sẽ chốt danh sách còn 21 cầu thủ trước khi lên đường.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quang Hải được kỳ vọng chạm đến thành công ở làng bóng đá Pháp. Ảnh: P.NGUYỄN

Bước chân nhỏ, hành trình lớn

Gọi bản hợp đồng của Quang Hải là “bước chân nhỏ” theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Thể hình của Quang Hải nhỏ hơn đa số cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu khác. CLB của anh cũng nhỏ, với sân bóng có sức chứa còn kém xa các sân tại Việt Nam. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác