Về Turin... Học làm bố

Michelle Quattrociocche từng khẳng định sẽ có con với Alberto Aquilani trước khi tính đến chuyện kết hôn. Diễn viên kiêm người mẫu Italia tiết lộ, một trong những nguyên nhân khiến Aquilani hồi hương từ Liverpool là để học cách làm ông bố tương lai.

Aquilani dạo phố cùng Michelle Quattrociocche.

  • Sara lộ diện, nhưng

Lần đầu tiên kể từ khi được cho là “nâng cấp” cặp núi đôi, Sara Carbonero xuất hiện khá kín đáo bên cạnh bạn trai Iker Casillas tại lễ công bố giải thưởng thể thao ở Madrid. Sau chương trình, cả 2 nhanh chóng lên xe ra về, khiến các phó nhòm không kịp trở tay.

Sara Carbonero và Casillas trên khán đài.

  • Zidane chơi bóng đá bãi biển

Bãi biển Columbus tại Monaco tối hôm 11-12 tiếp tục là nơi để Zidane chơi bóng. Chỉ là thi đấu trên cát nhưng cựu tuyển thủ Pháp vẫn thu hút rất nhiều khán giả, qua đó hoàn thành nhiệm vụ quyên tiền ủng hộ giúp trẻ em khó khăn.

Zidane sút bóng

  • Căng thẳng

Tiền sẽ chia như thế nào sau khi Rui Costa ly dị vợ cũ Rute? Căng thẳng đang nổ ra khi số tài sản 50 triệu euro (chủ yếu là thu nhập trong thời gian thi đấu cho Fiorentina, AC Milan, làm giám đốc thể thao của Benfica) được cho rất khó… cắt xén. Rute muốn tiền mặt nhưng Rui Costa đã đầu tư hết vào bất động sản.

Vợ chồng Rui Costa khi còn hạnh phúc bên nhau.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.