Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên bị đầu cơ

Sáng 2-10, sân vận động Thống Nhất bắt đầu mở cửa bán vé trận tuyển Việt Nam gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày 6-10. Có 3 mệnh giá cho một trận đấu là 100.000 đồng, 150.000 đồng và 200.000 đồng. Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 15 giờ đến 17 giờ, tại cửa A1 – Sân vận động Thống Nhất, TPHCM - số 30 đường Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TPHCM.

Các phe vé gom đầu cơ từ sớm, chờ cơ hội tăng giá. Ảnh: Nhật Anh

Tuy nhiên, ở ngày đầu mở cửa bán vé gần như chỉ thấy phe vé xếp hàng mua. Theo ghi nhận của phóng viên báo SGGP Thể thao thì số lượng bán vé khán đài A3, A4 là rất ít, mà chủ yếu là các loại vé khán đài C,D và B. Vé khán đài A được thâu gom nhiều nhất và các phe vé bán lại lời ngay 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Ngoài ra, có một phe vé khác lại không bán lại ngay các vé khán đài A mà “găm” lại để chờ sức nóng của những cầu thủ tên tuổi như: Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều đang trên đường về nước tập trung đội tuyển.

Có thể hiểu một phần nguyên nhân khiến phe vé đầu cơ vé từ sớm là vì CHDCND Triều Tiên mang một lực lượng cầu thủ rất mạnh đến Việt Nam, với những ngôi sao từng dự Cúp C1, những tên tuổi hàng đầu châu Á và một HLV rất nổi tiếng ở sân chơi Bundesliga (Đức)... Về phía chủ nhà Việt Nam, sự có mặt của lứa cầu thủ HA.GL hay Công Vinh, Đình Luật, Phi Sơn và lần đầu tiên HLV Hữu Thắng cầm quân “tranh hùng” trên sân Thống Nhất.

Khoảng 16.000 vé được phát hành cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 6-10 tại sân Thống Nhất. Trước đó, vào ngày 4-10, các cầu thủ CHDCND Triều Tiên sẽ có mặt tại TPHCM.

Minh Khang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất