Về trận đấu “đổ vỡ” TMN CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Một ngày sau sự cố cổ động viên Thanh Hóa “nổi loạn” trên sân Quân khu 7 trong trận đấu với đội chủ nhà TMN CSG, Trưởng ban tổ chức giải Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Sẽ không xử Thép Cảng hay Thanh Hóa thua 0-3 giống như đã xử H.Thanh Hóa thua Đà Nẵng 0-3 do để vỡ sân. Lần này lực lượng quậy phá lại là CĐV đội khách chứ không phải chủ nhà. Đây là vấn đề nảy sinh mới nên chúng tôi sẽ tính hướng giải quyết hợp lý để còn xử lý trong tương lai. Hướng của chúng tôi lựa chọn là có thể đá tiếp 25 phút còn lại của trận đấu hoặc tổ chức đá lại”.

Trong khi đó, Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: “Ban kỷ luật sẽ lựa chọn 2 phương án: tổ chức đá lại hoặc tổ chức đá nốt 25 phút còn thiếu. Phương án 2 đang được xem là tối ưu, 90% Ban kỷ luật sẽ xử lý theo hướng này. Thời điểm tổ chức sẽ do BTC giải lựa chọn và có thể phải đá trên sân trung lập”.

- Trong trận đấu muộn vòng 12 giải bóng đá V-League, Đồng Tháp vượt qua K.Khánh Hòa 2-1. Cùng 11 điểm với Huda Huế và Hòa Phát Hà Nội, Đồng Tháp thoát khỏi vị trí cuối bảng vươn lên đứng hạng 12 nhờ hơn hiệu số.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác