Vé giảm nhiệt

Trận tuyển Việt Nam – CLB Manchester City:

SGGPO – Còn ít giờ nữa là trận đấu sẽ diễn ra lúc 20 giờ tại SVĐ Mỹ Đình. Không khí chuyện vé vào sân rất nhộn nhịp trước giờ bóng lăn. Nhưng, tất cả vé đều giảm, không còn hét giá cao ngất.

Hy vọng tối nay, khán đài sẽ tràn ngập khán giả

Theo ghi nhận, những chiếc vé được cả dân phe vé lẫn những người trót ôm lại từ trước bị “ế” lúc này đều có mệnh giá cao là 1,5 triệu đồng và 1,8 triệu đồng/chiếc. Ở buổi sáng 27-7, không khí tại khu vực bán vé ở phó Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) cũng không quá đông đúc do rất ít người dừng lại dù dân phe đứng vẫy mời mua.

Trong buổi tối 26-7, ngay khi đội Man.City kết thúc tập (khoảng 20g30), nhiều người vẫn còn nán lại bên ngoài sân để rao bán vé. Anh Lê Văn Nam ở Mễ Trì (Hà Nội) cho biết: Tôi mua được đôi vé mất 2 triệu đồng, bây giờ muốn bán lại mà đứng từ chiều vẫn chưa giải quyết được. Có người đi qua trả 1 triệu cho 2 chiếc, mình thấy tiếc tiền nên chưa bán. Trong khi đó, tại cửa SVĐ Mỹ Đình, cũng có một số người bán vé là những bác thương binh muốn nhượng lại vé. Họ đã mua được vé khi BTC mở cửa bán công khai từ ngày trước nhưng bây giờ không mặn mà vào sân nên muốn nhượng lại vẫn chưa được.

Tối 26-7, khu khán đài A của SVĐ Mỹ Đình có đông đảo CĐV của Man.City và khán giả vào xem đội bóng này tập luyện. Nhưng, đó là vé mời miễn phí. Tối nay, nhà tổ chức vẫn kỳ vọng sân sẽ được phủ kín khán giả.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng