Vẻ đẹp siêu mẫu của vận động viên Nga

Nữ vận động viên nhảy xa người Nga Darya Klichina chỉ mới 23 tuổi, có thân hình của một siêu mẫu (cao 1m80, nặng 57 kg), nhưng một số chuyên gia đã chú ý đến cô. Thực tế, cô từng 2 lần vô địch châu Âu trong nhà (2011 và 2013) và vô địch Nga. Thậm chí, cô còn nắm giữ thành tích trẻ xuất sắc thứ 2 qua mọi thời đại, chỉ sau huyền thoại người Đức Heike Drechsler. HLV người Pháp Renaud Longuevre phân tích trên tạp chí L’Equipe: “Cô ấy có một tài năng đáng so sánh. Đẳng cấp trên đôi chân của cô thật đặc biệt. Nhưng trong thời gian gần đây, cô trì trệ và không phát huy được tài năng”.

Klichina phân chia thời gian tập luyện và chụp ảnh thời trang.

Điều mà người ta trách Darya Klichina là không chuyên tâm tập luyện mà phân chia thời gian để làm… người mẫu thời trang. Cô đáp: “Nếu người ta có cơ hội làm điều khác bên ngoài sân đấu, đó không phải là điều xấu”.

Thôi thì, người đẹp Nga có cơ hội dập tắt những chỉ trích nếu cô đoạt danh hiệu quan trọng trong tuần này tại Giải vô địch điền kinh châu Âu ở Zurich (Thụy Sĩ).

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.