Về cơ hội tuyển mộ Rooney, Jose Mourinho: “Tôi nghĩ đã kết thúc!”

Jose Mourinho vẫn chưa từ bỏ ý định bổ sung Wayne Rooney vào đội hình, ông muốn tiền đạo 27 tuổi tự mình bày tỏ mong muốn ra đi nhưng cũng lần đầu tiên thừa nhận rất khó thành công trong nỗ lực này.

Mourinho kêu gọi Rooney chậm nhất đến thứ Tư phải có câu trả lời dứt khoát, nếu không chính thức yêu cầu được chuyển nhượng thì Chelsea sẽ chuyển sang mục tiêu mới. “Những ai bắt đầu câu chuyện thì phải tự kết thúc nó”, Mourinho nói. “Chúng tôi, chẳng ai ngớ ngẩn theo đuổi cầu thủ của một CLB lớn trong lúc họ lại không muốn bán cầu thủ của mình. Chúng tôi chỉ bắt đầu khi nhận được tín hiệu từ cầu thủ, người tỏ ra không còn hạnh phúc ở CLB và muốn ra đi. Vì vậy, tôi nghĩ đây là thời gian thích hợp nhất để kết thúc mọi chuyện”.

“Tôi nghĩ Man.United là một CLB rất đặc biệt”, Mourinho nói thêm. “Với đa phần CLB, khi 1 cầu thủ muốn ra đi, họ sẽ không ủng hộ và còn khiến cá nhân đó khó khăn. Nhưng người hâm mộ của Man.United vẫn duy trì sự ủng hộ, họ thật sự đặc biệt. Tôi nghĩ vào lúc này, cậu ấy đã quyết định ở lại. Nếu đó là quyết định cuối cùng, tôi là người đầu tiên tôn trọng và ủng hộ”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất