Vé chưa thể ''hot'' ngày đầu

>> Việt Nam chuẩn bị trận gặp Syria - Nhẹ nhàng

(SGGPO).- Sáng 28-5, các điểm bán vé trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và tuyển Syria chính thức mở cửa bán vé cho người hâm mộ. Tuy vậy, dễ nhận thấy trong ngày đầu, số người ghé chân các quầy vé là không đông.

Đơn vị bán vé chính thức là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố 4 mệnh giá cho vé vào sân gồm 150.000 đồng/vé; 120.000 ngàn đồng; 80.000 đồng và 50.000 đồng.

Theo thông lệ, 3 điểm bán vé công khai có logo của VFF nhằm đảm bảo cho người hâm mộ được mua đúng địa điểm phân phối chính thức là tại trước SVĐ Mỹ Đình, cửa SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu (Hà Nội).

Dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng rất ít khán giả mua vé ở sáng 28-5. Cũng có thể một phần do mới là ngày đầu nên tất cả chưa mặn mà và còn chờ không khí xem thế nào mới ra mua vé. Thêm điểm nữa, trận giao hữu được tổ chức tối 31-5 và mức giá không quá cao nên người hâm mộ còn đủ thời gian để mua vé trong những ngày tiếp theo.

Hình ảnh các sạp bán vé khá thưa thớt được ghi lại.

Người mua phân vân chọn vé

Rất ít khách mua vé

MINH CHIẾN
Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.