Vé chưa thể ''hot'' ngày đầu

>> Việt Nam chuẩn bị trận gặp Syria - Nhẹ nhàng

(SGGPO).- Sáng 28-5, các điểm bán vé trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và tuyển Syria chính thức mở cửa bán vé cho người hâm mộ. Tuy vậy, dễ nhận thấy trong ngày đầu, số người ghé chân các quầy vé là không đông.

Đơn vị bán vé chính thức là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố 4 mệnh giá cho vé vào sân gồm 150.000 đồng/vé; 120.000 ngàn đồng; 80.000 đồng và 50.000 đồng.

Theo thông lệ, 3 điểm bán vé công khai có logo của VFF nhằm đảm bảo cho người hâm mộ được mua đúng địa điểm phân phối chính thức là tại trước SVĐ Mỹ Đình, cửa SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu (Hà Nội).

Dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng rất ít khán giả mua vé ở sáng 28-5. Cũng có thể một phần do mới là ngày đầu nên tất cả chưa mặn mà và còn chờ không khí xem thế nào mới ra mua vé. Thêm điểm nữa, trận giao hữu được tổ chức tối 31-5 và mức giá không quá cao nên người hâm mộ còn đủ thời gian để mua vé trong những ngày tiếp theo.

Hình ảnh các sạp bán vé khá thưa thớt được ghi lại.

Người mua phân vân chọn vé

Rất ít khách mua vé

MINH CHIẾN
Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng