VĐV Việt Nam đoạt giải nhất

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013

(SGGP).- Sáng 1-9, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013 đã khai mạc tại Công viên Biển Đông (đường Hoàng Sa, Sơn Trà) với sự góp mặt của gần 3.400 VĐV đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn được tổ chức nhân dịp 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 do UBND TP Đà Nẵng cùng Công ty World Marathon Inc tổ chức. Các VĐV tham gia các nội dung Marathon (42,195km) và bán marathon (21,975km).

Kết quả, ở nội dung bán marathon dành cho nam, cả 3 thứ hạng đầu đều thuộc về các VĐV Việt Nam; trong đó, với thời gian 1 giờ 16 phút, Lê Văn Tuấn đã giành giải nhất. Ở nội dung bán marathon nữ, tuyển thủ quốc gia Phạm Thị Bình cũng giành giải nhất với thành tích 1 giờ 24 phút 15 giây. Trong khi đó, ở nội dung marathon, tuyển thủ Phạm Văn Long (với thành tích 2 giờ 56 phút 31 giây) cũng giành chức quán quân.

NGUYỄN HÙNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam - Bangladesh 6-1: Bích Thùy lập cú đúp

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có bàn mở tỷ số khá sớm, ngay từ phút thứ 4 khi Thanh Nhã chuyền thuận lợi cho thủ quân Hải Yến kết thúc trong vòng 16m50. Đến phút 36, Thúy Hằng nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Sang đầu hiệp hai, lần lượt Trần Thị Duyên và Bích Thùy, Thái Thị Thảo tiếp tục lập công... để tạo chiến thắng cách biệt 6-1.

Bóng đá quốc tế

Có sự không hài lòng, nhưng Real Madrid vẫn tin tưởng Ancelotti

Real Madrid đã chơi một trong những trận derby Madrid kém cỏi nhất và để thua 1-3 tại Atletico Madrid. Theo nhà báo uy tín Jose Felix Diaz, dù các quan chức Los Blancos không hài lòng về quyết định nhân sự của HLV Carlo Ancelotti, nhưng họ vẫn hoàn toàn tin tưởng vào nhà cầm quân người Italy.