VĐV Việt Nam đoạt giải nhất

Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013

(SGGP).- Sáng 1-9, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013 đã khai mạc tại Công viên Biển Đông (đường Hoàng Sa, Sơn Trà) với sự góp mặt của gần 3.400 VĐV đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn được tổ chức nhân dịp 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 do UBND TP Đà Nẵng cùng Công ty World Marathon Inc tổ chức. Các VĐV tham gia các nội dung Marathon (42,195km) và bán marathon (21,975km).

Kết quả, ở nội dung bán marathon dành cho nam, cả 3 thứ hạng đầu đều thuộc về các VĐV Việt Nam; trong đó, với thời gian 1 giờ 16 phút, Lê Văn Tuấn đã giành giải nhất. Ở nội dung bán marathon nữ, tuyển thủ quốc gia Phạm Thị Bình cũng giành giải nhất với thành tích 1 giờ 24 phút 15 giây. Trong khi đó, ở nội dung marathon, tuyển thủ Phạm Văn Long (với thành tích 2 giờ 56 phút 31 giây) cũng giành chức quán quân.

NGUYỄN HÙNG

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Ngành thể thao sẽ quen với mô hình Cục TDTT

Từ ngày 1-7 tới đây, Cục TDTT (trực thuộc Bộ VH-TT-DL) sẽ là cơ quan quản lý cao nhất về lĩnh vực thể thao thay cho mô hình cũ Tổng cục TDTT. Người làm chuyên môn và nhà quản lý thể thao sẽ sớm thích ứng với mô hình quản lý cấp Cục...