VĐV Nguyễn Văn Hạnh phải bồi thường 450 triệu đồng

Hôm qua 2-8, tại Hà Nội, Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao Hà Nội đã mở phiên xử lần thứ 5 của vụ Trung tâm TDTT Ninh Bình kiện VĐV Nguyễn Văn Hạnh.

Theo đó, do VĐV Nguyễn Văn Hạnh không thể chứng minh phía Ninh Bình đã thực hiện không đúng điều khoản ký kết trong hợp đồng mà lại tự ý thôi việc nên phải bồi hoàn hơn 524 triệu đồng tiền đào tạo.

Tuy nhiên, trước đó Trung tâm TDTT Ninh Bình (chủ quản CLB Tràng An Ninh Bình) đã chủ động giảm mức phải bồi hoàn xuống còn 450 triệu đồng nên VĐV Nguyễn Văn Hạnh chỉ phải bồi hoàn mức tiền trên. Ngoài ra, Hạnh cũng phải chi trả án phí của phiên sơ thẩm là 13 triệu đồng.

D.Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…