VĐV Mộng Quỳnh được bầu chọn là Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015

(SGGPO). – Ban tổ chức cuộc bầu chọn Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015 đã chốt danh sách 6 gương mặt được bầu chọn. Lĩnh vực thể thao có một đại diện là võ sĩ taekwondo Nguyễn Thị Mộng Quỳnh

Trong danh sách 10 ứng viên được bầu chọn Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015, lĩnh vực thể thao có 2 người là Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội) và Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (taekwondo).

Sau khi các ứng viên nhận được bầu chọn của người dân (từ ngày 11 tới 17-12) đồng thời, Hội đồng bình chọn giải thưởng Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015 cũng đã họp bỏ phiếu và chọn ra 6 gương mặt ưu tú nhất. Võ sĩ taekwondo Mộng Quỳnh lần đầu tiên được bầu chọn vào danh sách này. Hiện tại, Mộng Quỳnh đang là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Huệ ở Quận 9 (TPHCM). Nguyễn Thị Ánh Viên không có tên trong 6 Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015.

VĐV Mộng Quỳnh. Nguồn: Tư liệu

Mộng Quỳnh là nữ võ sĩ còn trẻ tuổi, làm quen với môn võ taekwondo từ năm lên 9 tuổi. Qua thời gian tập luyện và thi đấu, Mộng Quỳnh rất có triển vọng là một trong những nữ võ sĩ hàng đầu của đội biểu diễn quyền thuộc ĐTQG taekwondo trong tương lai. Quỳnh đang theo tập võ tại Trung tâm TDTT Quận 10 (TPHCM). Năm 2015, Mộng Quỳnh tham gia nội dung quyền Giải taekwondo trẻ và cadet châu Á 2015 (tổ chức ở Đài Loan-Trung Quốc), mang về 1 HCV nội dung đôi nam nữ lứa tuổi U17 và 1 HCB nội dung cá nhân nữ quyền sáng tạo.

Lễ trao thưởng cho các Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 1-1-2016.

 MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ