VĐV cử tạ Ngô Thị Hạnh sử dụng doping

VĐV cử tạ Ngô Thị Hạnh (đoàn Hà Tĩnh) đã có mẫu thử A dương tính với chất bị cấm Methandienone. Kết quả trên được thông báo từ Trung tâm Kiểm tra doping Bắc Kinh sau khi Ban tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010 đã gởi tới đây 30 mẫu thử doping của các VĐV đã đoạt huy chương.

Sẽ có thông báo chính thức từ Ban tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc sau khi mẫu thử B của VĐV này được kiểm tra. Nếu Hạnh dính doping, cô sẽ bị tước huy chương và bị cấm thi đấu ít nhất là 4 năm theo quy định của Tổ chức Phòng chống chất kích thích thế giới (WADA).

Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010, Ngô Thị Hạnh thi đấu ở hạng 75kg và giành HCV trong cả 3 nội dung cử đẩy (127kg), cử giật (97kg) và tổng cử (224kg). 

V.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác