VCK giải U.21 quốc gia năm 2014

Ngày 1-10, Ban tổ chức giải bóng đá U.21 quốc gia năm 2014 đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho vòng chung kết giải. Qua đó, đội chủ nhà Cần Thơ ở bảng A cùng Đồng Tháp, S.Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng; bảng B gồm Hà Nội T&T, Vĩnh Long, SLNA và HAGL.

Theo giới chuyên môn, bảng B khá nặng với đương kim vô địch Hà Nội T&T, á quân Vĩnh Long và hai lò đào tạo từng tạo nhiều tiếng vang trong thời gian qua là SLNA và HAGL. Loạt trận khai mạc sẽ diễn ra vào chiều nay 2-10 ở bảng A, giữa Cần Thơ - S.Khánh Hòa và Đồng Tháp - SHB Đà Nẵng.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng