VCK giải U.21 quốc gia 2016

Sẽ kết thúc vào chiều nay với trận tranh chung kết giữa HN T&T và Khánh Hòa. Ở vòng bảng, 2 đội đã có dịp gặp nhau với phần thắng 1-0 nghiêng về đội bóng thủ đô. Phong độ ổn định cùng với lực lượng đầy đủ, HN T&T đang có nhiều hy vọng để bảo vệ ngôi vô địch. Trong khi đó, Khánh Hòa dù bị đánh giá thấp hơn nhưng cũng được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ khi có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại V-League như Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông…

Điều đáng chú ý là tiền đạo Nguyễn Quang Hải sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội tuyển U.19 quốc gia đã có mặt cùng đội U.21 HN T&T. Tuy nhiên, khả năng chân sút này ra sân trong trận chung kết vẫn còn bỏ ngỏ bởi có ít thời gian chuẩn bị với đội.

Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ hôm nay, 2-11. Sau khi kết thúc giải, BTC sẽ công bố danh sách đội tuyển chọn qua giải này để đóng vai chủ nhà ở giải U.21 quốc tế 2016 diễn ra tại TPHCM vào cuối tháng 12. Giải này ban đầu dự kiến được tổ chức tại Gia Lai, nhưng sau đó đã được thông báo chuyển địa điểm tổ chức.


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng