VCK giải futsal các CLB châu Á 2015: Thái Sơn Nam thắng lớn trận ra quân

Giữ mạch phong độ tốt, các cầu thủ Thái Sơn Nam đã giữ được “lửa” chiến đấu như đã vừa giúp họ lên ngôi vô địch giải TPHCM mở rộng mới đây bằng chiến thắng đẹp mắt trong trận ra quân vào chiều qua.

Campana (trái) tỏa sáng trong chiến thắng của Thái Sơn Nam. Ảnh: Anh Trần

Đối thủ của Thái Sơn Nam là CLB đến từ Trung Quốc, Shenzhen và cả hai đều nhập cuộc với trạng thái thận trọng. Phải đến từ phút thứ 5, TSN mới dần đẩy cao đội hình chơi tấn công và họ có hai cơ hội quý giá để chuyển thành bàn thắng, nhưng lần lượt xà ngang và cột dọc đều từ chối bàn thắng của thầy trò HLV Bruno. Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, đến phút 18, TSN đã phải trả giá bởi bàn thắng mở tỷ số 1-0 của Shenzhen sau pha phối hợp nhanh và đẹp mắt.

Thái Sơn Nam vẫn giữ thế trận lấn lướt trong hiệp hai và đến phút 27 đã tìm được bàn gỡ. Long Vũ bị phạm lỗi trong vòng cấm, từ chấm phạt đến, cầu thủ người Tây Ban Nha Campana đã gỡ hòa 1-1 cho đội nhà. Lên tinh thần sau bàn thắng, lần lượt Long Vũ và Quốc Nam tiếp tục lập công vào các phút 30 và 36 trước khi Campana hoàn tất cú hattrick trong hai phút liên tiếp 38 và 39 để ấn định chiến thắng 5-1 cho Thái Sơn Nam. 

Trận đấu kết thúc với tỷ số cách biệt 5-1 cho TSN và đây cũng là chiến thắng đầu tiên của TSN sau 3 lần dự giải này. Cũng từ chiến thắng trên, TSN rộng đường vào vòng tứ kết. Hôm nay đội sẽ gặp CLB Bank of Beirut của Lebanon, nhiều khả năng HLV Bruno sẽ cho hai cầu thủ Trọng Luân và Long Vũ ngồi ngoài do bị chấn thương trong trận đấu đầu tiên.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng