VCK giải bóng đá U.21 quốc gia - Cúp Clear Men 2015: HN T&T đến gần với ngôi vô địch

Lịch thi đấu vòng bán kết:

29-10: An Giang – Bình Định

30-10: HN T&T – TPHCM

Trước giờ bóng lăn, dư luận e ngại về khả năng HN T&T sẽ nhường điểm cho SHB Đà Nẵng để “hai anh em” cùng rộng đường trong cuộc đua tranh vào bán kết. Nhưng mọi diễn biến trên sân khác hẳn khi HN T&T đã thi đấu hết mình và xứng đáng để giành trận thắng thứ 3 liên tiếp ở vòng bảng.

Hà Nội T&T khẳng định sức mạnh bằng chuỗi trận thắng.  Ảnh: Nhật Anh

Ngay ở phút thứ 9, Duy Thành đã mở tỷ số cho HN T&T từ cú sút xa đẹp mắt. Tiếp tục giữ thế trận chặt chẽ, HLV Phạm Minh Đức (HN T&T) tiếp tục tung những trụ cột vào sân ở hiệp 2 và họ ghi thêm 2 bàn thắng vào các phút 75 và 82 do công Đức Huy và Văn Hiệp. Mãi đến phút bù giờ, Đức Lễ mới ghi bàn thắng danh dự cho đội bóng sông Hàn.

Với phong độ và lực lượng đồng đều như hiện nay, HN T&T dường như chưa có đối thủ ở VCK năm nay và họ đang đến rất gần với ngôi vô địch. Trong trận đấu diễn ra cùng giờ, Bình Định đã giành chiến thắng 1-0 trước Khánh Hòa với pha lập công trên chấm phạt 11m của Văn Triền. Kết quả trên, Bình Định xếp nhì bảng B và theo chân HN T&T tiến vào bán kết.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.