VCK giải bóng đá U.21 năm 2014: Hứa hẹn nhiều hấp dẫn

Tham dự VCK năm nay gồm các đội: Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, S.Khánh Hòa, Cao su Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hà Nội T&T và Cần Thơ. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết.

Xét thành tích trong những năm gần đây, Sông Lam Nghệ An và Hà Nội T&T vẫn là những ứng viên sáng giá cho cuộc đua vô địch. Bên cạnh đó, các đội ở khu vực ĐBSCL cũng có nhiều ưu thế trong cuộc cạnh tranh, trong đó, Đồng Tháp và Cần Thơ kỳ vọng lứa cầu thủ U.21 sẽ tỏa sáng để sàng lọc đôn lên đội 1 tham dự V-League 2015.

Ban tổ chức địa phương đã tiến hành chỉn chu sân Cần Thơ trong thời gian qua, như lắp đặt thêm giàn đèn cùng bảng đồng hồ điện tử. Mặt khác, những chuẩn bị trong thời gian qua của ban tổ chức sân cũng nhằm đáp ứng cho đội bóng tỉnh nhà chuẩn bị cho lần đầu tham dự V-League vào sang năm.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng