VCK giải bóng đá U.15 Quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2016: Xác định 2 cặp đấu bán kết

Loạt trận cuối vòng bảng diễn ra vào chiều qua là cuộc cạnh tranh giữa hai đội Khánh Hòa và SLNA trong việc xác định chủ nhân của tấm vé cuối cùng lọt vào vòng bán kết của giải.

Trên sân An Giang, SLNA nhanh chóng có được lợi thế dẫn bàn khi được hưởng quả phạt 11m ở phút thứ 13, Khắc Lương đã không bỏ lỡ cơ hội giúp đội nhà vượt lên dẫn trước.

Dù thắng, SLNA (trái) vẫn bị loại. Ảnh: Nhật Anh

Việc đội bóng trẻ xứ Nghệ sử dụng lối chơi thiên về sức mạnh khi áp sát đối thủ ngay bên phần sân đối phương khiến cho Công an Nhân Dân gặp rất nhiều khó khăn trong các tình huống triển khai tấn công. Sang hiệp 2, SLNA tiếp tục duy trì thế trận một chiều khi liên tục gây sức ép về phía khung thành đối thủ và họ ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 do công Tú Huy vào phút 68.

Cùng thời điểm trên sân 2, PVF dù tung ra lực lượng dự bị khi đã chắc suất vị trí số 1 nhưng cũng có bàn dẫn trước  do công của Quốc Hoàng ở phút thứ 8 sau khi tận dụng thành công sự lơi lỏng của hậu vệ Khánh Hòa. Tuy nhiên, sau đó đội bóng phố Biển đã vùng lên và ghi một mạch 3 bàn để thắng ngược 3-1.

Lịch thi đấu bán kết (ngày 30-8)

15 giờ, HA.GL – Khánh Hòa

17 giờ 15, PVF – An Giang

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.