VCK futsal World Cup 2021: Việt Nam dễ vào bảng 'tử thần'

SGGPO

Một ngày sau khi xác định đủ 24 đội góp mặt ở Vòng chung kết futsal World Cup 2021, FIFA đã công bố 4 nhóm hạt giống trước khi tiến hành bốc thăm. 

Việt Nam có thể gặp Argentina ngay vòng bảng

Việt Nam có thể gặp Argentina ngay vòng bảng

Qua đó, Việt Nam rơi vào nhóm 4 cùng với các đội Mỹ, Morocco, Uzbekistan, Angola và Venezuela. Như vậy có đến 2 đại diện thuộc châu Á vào nhóm này. 

Trong khi đó ở nhóm 2 cũng có hai đại diện châu Á là Thái Lan và Iran, bốn đội còn lại của nhóm này là Ai Cập, Costa Rica, CH Séc và Paraguay. Nhật Bản vào nhóm 3 cùng với Đảo Solomon, Guatemala, Kazakhstan, Serbia và Panama. Đội chủ nhà Lithuania cùng ĐKVĐ Argentina vào nhóm 1 với các đội mạnh Brazil, Tây Ban Nha, Nga và Bồ Đào Nha. 

 Việc phân nhóm hạt giống được xem là đồng đều và Việt Nam ở nhóm 4 nhiều khả năng sẽ chạm trán những đối thủ rất nạnh ngay từ vòng bảng. 

VCK futsal World Cup 2021: Việt Nam dễ vào bảng 'tử thần' ảnh 1 4 nhóm hạt giống được FIFA công bố

 Đây là lần thứ hai liên tiếp đội tuyển futsal Việt Nam giành vé dự VCK World Cup. Ở giải đấu năm 2016, dù mới lần đầu dự World Cup nhưng Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 trước khi thua đối thủ mạnh là Nga với tỷ số 0-7.

Ngày bốc thăm sẽ được FIFA thông báo sớm và khả năng được tiến hành trực tuyến. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Phạm Minh Giang

Đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị đón HLV người Argentina

Mới đây, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực, trưởng ban futsal LĐBĐ Việt Nam cho biết, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có HLV trưởng người Argentina trong tháng 8 tới đây. Tân HLV này sẽ chính thức tiếp nhận đội tuyển futsal Việt Nam trước thềm VCK futsal châu Á 2022.