VCK futsal châu Á 2014: Thái Lan quá mạnh

Kết quả ngày 3-5

Bảng C

Thái Lan - Đài Loan 5-2
Malaysia - Lebanon 5-1

Bảng D

Uzbekistan - Nhật Bản 2-1
Kyrgystan - Hàn Quốc 5-1

Thái Lan tiếp tục khẳng định bằng trận thắng đậm thứ 2 trước Đài Loan. Ảnh: Hoàng Hùng

Các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á Thái Lan lại phô diễn sức mạnh trước Đài Loan bằng trận thắng với tỷ số khá đậm 5-2. Nhập cuộc đầy tự tin, nhưng Thái Lan lại suýt lãnh bàn thua ở đầu trận từ cú dứt điểm của đội trưởng Huang (13, Đài Loan).

Bừng tỉnh sau pha suýt thua trên, Thái Lan dần lấy lại thế trận và “sát thủ” Suphawut (9) ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà. Thoải mái tâm lý sau bàn thắng, Thái Lan ghi tiếp 2 bàn trước khi kết thúc hiệp 1.

Bước sang hiệp hai, đội hình Đài Loan có chút thay đổi và hai cầu thủ Lo Chin An (2), C.T.Huang (13) rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Thế nhưng, càng thi đấu Thái Lan càng thể hiện sức bền thể lực và liên tiếp vây hãm khung thành Đài Loan bằng những cú sút như trái phá.

Điều gì đến đã đến, ở những phút cuối trận các cầu thủ Đài Loan bị hụt hơi và đành để đội trưởng Kritsada (7) và Suphawut (9) ghi bàn ấn định chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-2.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng