VCK Asian Cup nữ 2014

Australia sẽ là đội tuyển đầu tiên đặt chân đến TPHCM, theo lịch mà LĐBĐ nước này vừa thông báo thì đội sẽ đến vào lúc 16 giờ 25 hôm nay, 8-5, và được bố trí nghỉ tại khách sạn Parkroyal. Vào tối cùng ngày, đến lượt đội tuyển Jordan có mặt vào lúc 19 giờ 45 và cũng được bố trí nghỉ cùng khách sạn. Đội nước ngoài còn lại ở bảng A cũng nghỉ ở khách sạn Parkroyal là Nhật Bản, sẽ đến TPHCM lúc 22 giờ 15 ngày 9-5. Chủ nhà Việt Nam sẽ nghỉ ở khách sạn Đệ Nhất.

Trong khi đó các đội ở bảng B sẽ được bố trí nghỉ tại khách sạn Vissal Saigon. Đến hôm qua chỉ mới có 2 đội thông báo giờ sang vào ngày 11-5 là Hàn Quốc (11 giờ 55) và Trung Quốc (12 giờ).

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng