VCK Asian Cup nữ 2014

Australia sẽ là đội tuyển đầu tiên đặt chân đến TPHCM, theo lịch mà LĐBĐ nước này vừa thông báo thì đội sẽ đến vào lúc 16 giờ 25 hôm nay, 8-5, và được bố trí nghỉ tại khách sạn Parkroyal. Vào tối cùng ngày, đến lượt đội tuyển Jordan có mặt vào lúc 19 giờ 45 và cũng được bố trí nghỉ cùng khách sạn. Đội nước ngoài còn lại ở bảng A cũng nghỉ ở khách sạn Parkroyal là Nhật Bản, sẽ đến TPHCM lúc 22 giờ 15 ngày 9-5. Chủ nhà Việt Nam sẽ nghỉ ở khách sạn Đệ Nhất.

Trong khi đó các đội ở bảng B sẽ được bố trí nghỉ tại khách sạn Vissal Saigon. Đến hôm qua chỉ mới có 2 đội thông báo giờ sang vào ngày 11-5 là Hàn Quốc (11 giờ 55) và Trung Quốc (12 giờ).

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.