VBL triển khai “Mùa xuân ấm áp” 2015

Chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2015 của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) vừa được thực hiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội trẻ em tàn tật Thiên Phước và Trung tâm Nuôi dưỡng người già tàn tật và neo đơn Thạnh Lộc.

Các tình nguyện viên - nhân viên công ty đã đến và trao các nhu yếu phẩm và 280 phần quà tặng các hoàn cảnh khó khăn và neo đơn đang được nuôi dưỡng tại 2 trung tâm trên với tổng trị giá quà tặng 62,3 triệu đồng, trong đó có 16,3 triệu đồng do nhân viên VBL chung tay đóng góp. Đây là năm thứ 4 công ty thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” tại tất cả tỉnh, thành phố - nơi công ty có văn phòng và nhà máy và các tỉnh lân cận, gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, TPHCM, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ và Bạc Liêu.

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, năm nay, ngoài 535 triệu đồng từ ngân sách công ty, chương trình còn nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của công ty với tổng trị giá đóng góp là 113,4 triệu đồng - tính đến ngày 1-2.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hóa sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa xuân ấm áp”, Chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ”; “Vui mùa tựu trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, cứu trợ bão lụt, là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.