VBL tài trợ xây dựng trường Mầm non Họa Mi 1 tại quận 12

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) đã có buổi công bố tài trợ xây dựng Trường Mầm non Họa Mi 1 - Giai đoạn 2 tại quận 12 với số tiền là 7 tỷ đồng.

Công trình xây dựng Trường Mầm non Họa Mi 1 - Giai đoạn 2 tọa lạc tại số 1 đường TA 16, khu phố 6, phường Thới An, quận 12. Chương trình khi hoàn thành sẽ tăng thêm 8 phòng học mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cư dân khu vực.

Nghi lễ khởi công

Tổng Giám đốc điều hành Leo Evers tặng 7 tỷ đồng cho đại diện Trường Mầm non Họa Mi.

Hỗ trợ giáo dục là một trong những hoạt động được quan tâm hàng đầu của VBL trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam. Trong những năm qua, VBL đã lần lượt tài trợ để xây dựng Trường Mầm non  Họa Mi 1 (giai đoạn 1 năm 2001), Trường Mầm non Sơn Ca 9 tại quận 12, Trường Mầm non tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam với tổng số tiền tài trợ xây dựng cho các trường là 20 tỷ đồng.

Bên cạnh tài trợ trường học, Nhà máy Bia Việt Nam còn thực hiện chương trình hỗ trợ tài năng trẻ “Vì an ninh tài nguyên nước” và đã được thực hiện trong 5 năm vừa qua. Chương trình nhằm khuyến khích và phát triển đội ngũ những nhà khoa học trẻ, những người sau đó sẽ đóng góp vào việc nghiên cứu, quản lý và bảo tồn nguồn tài nguyên nước Việt Nam. Cụ thể, qua 2 năm thực hiện (2012-2014) chương trình đã trao học bổng tổng cộng 34 suất cho sinh viên các ngành môi trường, 7 đề tài nghiên cứu khoa học về nguồn nước và tổng giá trị tài trợ là 1,4 tỷ đồng.

Ông Leo Evers cùng lãnh đạo UBND quận 12 tặng quà và lồng đèn cho các em.

Niềm vui của các em trường mầm non Họa Mi khi nhận quà.

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.